Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết hữu íchVideo

Phòng Mổ

 

Mục tiêu kinh doanh

Công ty TNHH Vietcom được thành lập bởi nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang thiết bị y tế và có nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn tại Hà Nội và các hãng thiết bị y tế nổi tiếng thế giới.  Công ty được Sở Kế hoạch & Đầu tư – UBND TP Hà Nội cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102007570 ngày 13 tháng 1 năm 2003.

Sau nhiều năm phát triển bền vững, tới nay công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực y tế với đội ngũ 20 cán bộ kỹ sư, công nhân lành nghề. Công ty có đủ khả năng tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị cho các công trình bệnh viện qui mô từ hàng tram đến hàng nghìn giường bệnh. Dưới đây là những lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty:

Chúng tôi thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt trực tiếp hoặc liên kết, hợp tác như nhà thầu phụ của các công ty xây dựng trong việc lắp đặt hệ thống khí y tế, hệ thống vận chuyển tự động mẫu bệnh phẩm xét nghiệm và tài liệu bằng đường ống trong tòa nhà Bệnh viện, hệ thống cung cấp không khí sạch cho các phòng hoặc toàn bộ bệnh viện, hệ thống IT, báo gọi y tá, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà...

Hệ thống khí y tế bao gồm cung cấp, lắp đặt các trung tâm cung cấp khí như bộ gom khí oxy, máy hút trung tâm, máy nén khí trung tâm, bồn chứa oxy lỏng. Hệ thống đường ống được đi ngầm hoặc gắn trên tường và trần tòa nhà, sử dụng vật liệu chủ yếu là ống đồng và thép không gỉ. Lắp đặt kèm theo trung tâm cung cấp khí là các bộ phận bảo đảm an toàn như: Các hộp van cách ly, bộ phận cảnh báo, báo động khí, các thiết bị, vật tư đầu cuối dùng cho hệ thống khí y tế như: Hộp kỹ thuật đầu giường, treo trần phòng mổ, lưu lượng kế, bình làm ẩm oxy, bộ giảm áp lực, các bộ hút dịch dùng khí nén hoặc máy hút trung tâm, bình hoặc túi hút dịch…. Các bộ phận này được kiểm tra và lắp đặt theo tiêu chuẩn hiện hành HTM2022 và/ hoặc tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống vận chuyển mẫu xét nghiệm và tài liệu được điều khiển tự động bởi máy tính với phần mềm chuyên dụng, các module vận chuyển được mã hóa cho từng khoa phòng…đường ống vận chuyển làm bằng vật liệu nhựa PVC.

Hệ thống lọc và cung cấp không khí sạch cho phòng mổ, HSCC, xét nghiệm và toàn bộ tòa nhà bệnh viện. Sử dụng công nghệ lọc hiện đại có điều khiển môi trường thích hợp.

Hệ thống báo gọi y tá, hệ thống camera giám sát, hệ thống IT đều sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay.

VIETCOMLTD - HOSPITAL ENGINEERING
Địa chỉ: Số 08, Ngõ 37, Phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 24 37719534  - Hotline: 0896931931 - Email : Vietcomltd@ymail.com

Đang xem: 14
Tổng: 1206173
Thiết kế web Bach Khoa
cho thuê máy chủ cho thuê chỗ đặt máy chủ hosting linux hosting giá rẻ thuê hosting giá rẻ hosting gia re thue hosting gia re thue VPS thuê VPS giá rẻ hosting fpt hosting joomla hosting chat luong cao hosting wordpress lưu trữ dữ liệu hosting chất lượng cao hosting on dinh lưu trữ dữ liệu trực tuyến luu tru du lieu luu tru du lieu truc tuyen hosting gia tot dữ liệu trực tuyến du lieu truc tuyen hosting an toan hosting an toàn hot gia re hot giá rẻ du lich ai cap du lịch ai cập Đọc truyện Đọc truyện trực tuyến Doc truyen Doc truyen truc tuyen Truyện tiểu thuyết Truyện ma Truyện cười Món ăn Phong thủy Truyện ngắn Truyện dài Sách hay Triết học Nhật ký Van công nghiệp G7 Van cong nghiep G7 whisky ruou whisky rượu nhập khẩu